Giúp việc văn phòng theo giờ – Những lợi ích và địa chỉ thuê giúp việc uy tín?

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ được nhiều khách hàng tìm kiếm, giải quyết nhu cầu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp với khối lượng công việc nhiều và không có đội ngũ nhân viên chuyên dọn dẹp, vệ sinh. Hiện nay, dịch vụ giúp việc văn phòng được xây dựng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ giúp việc, tạp vụ văn phòng bạn có thể tham khảo. 

Giúp việc văn phòng theo giờ bao gồm những công việc gì?

Văn phòng là nơi làm việc của nhiều người, nhân viên cũng như khách hàng đi lại, ra vào thường xuyên. Thông thương, nhân viên sẽ tranh thủ dọn dẹp văn phòng để có không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ, thoải mái nhất. Tuy nhiên, đối với những văn phòng có quy mô lớn, nhân viên, cán bộ đều quá bận rộn với công việc thì họ sẽ có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng hay giúp việc văn phòng theo giờ. Dù cơ sở kinh doanh, văn phòng, nơi làm việc của bạn có lớn hay nhỏ thì cũng cần một không gian gọn gàng, sạch sẽ, thoải mái. Vì vậy, thuê giúp việc văn phòng trở thành nhu cầu tất yếu, hiện hữu trong xã hội ngày nay. 

Giúp việc văn phòng theo giờ chịu trách nhiệm vệ sinh toàn bộ khu vực văn phòng theo yêu cầu
Giúp việc văn phòng theo giờ chịu trách nhiệm vệ sinh toàn bộ khu vực văn phòng theo yêu cầu

Nhìn chung, công việc của giúp việc văn phòng khá cơ bản, không cầu kỳ, không yêu cầu kỹ năng đặc thù. Nhân viên giúp việc văn phòng sẽ thực hiện các đầu việc như: 

 • Trước hết, giúp việc văn phòng theo giờ có nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ làm việc, hóa chất, chất tẩy rửa, máy móc phục vụ cho công việc. Khi thuê giúp việc văn phòng chuyên nghiệp, công ty không cần chuẩn bị những trang thiết bị, dụng cụ như thế này. 
 • Làm sạch toàn bộ khu vực sàn nhà trong văn phòng bằng chổi, máy hút bụi, lau sàn,…
 • Vệ sinh nội thất trong văn phòng. 
 • Vệ sinh trần nhà, tường nếu có bụi bẩn. 
 • Làm sạch toàn bộ thảm trải sàn trong văn phòng. 
 • Vệ sinh cửa kính, văn ngăn, tạo không gian sáng bóng, trong sạch. 
 • Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh trong văn phòng. 
 • Loại bỏ bụi bẩn trên các thiết bị trong văn phòng. 
 • Thu gom rác.
 • Xịt thơm, phun thuốc khử trùng nếu cần thiết.
 • Sau khi hoàn thiện các công đoạn dọn dẹp, nhân viên giúp việc sẽ sắp xếp lại những đồ đạc trong văn phòng sao cho khoa học, đúng vị trí nhất. 

Trên đây là công việc thường thực hiện của một nhân viên giúp việc văn phòng. Đối với giúp việc văn phòng theo giờ thì công việc có thể nhẹ nhàng hơn, cụ thể phụ thuộc vào thỏa thuận của bên thuê và người giúp việc. Công việc tuy không cầu kỳ những yêu cầu người giúp việc phải nắm được những kỹ năng dọn dẹp cần thiết, những lưu ý để tối ưu thời gian. Đặc biệt là trong quá trình làm việc không làm hư hại đến những thiết bị trong khu vực làm việc của văn phòng. 

>> Xem thêm:

Những lợi ích khi thuê giúp việc văn phòng theo giờ

Tại sao văn phòng, nơi làm việc nên thuê giúp việc theo giờ thay vì thuê nhân viên dọn dẹp chuyên trách hoặc để nhân viên tự vệ sinh không gian làm việc. Dưới đây là một số lợi ích khiến bạn nên cân nhắc thuê giúp việc văn phòng theo giờ:

 • Nhân viên giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi phải trả tiền lương thấp hơn so với nhân viên giúp việc văn phòng toàn thời gian. Bạn chỉ cần trả lương cho những giờ làm việc của họ. Thực tế, chỉ cần vài giờ đồng hồ là nhân viên giúp việc, tạp vụ có thể dọn dẹp và khiến không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn rồi. 
 • Khu thuê giúp việc văn phòng theo giờ, đa số các cơ quan sẽ thuê qua trung tâm giúp việc. Khi đó, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất, lo những phúc lợi của nhân viên, giúp người thuê tiết kiệm thời gian, công sức cũng như kinh phí. 
 • Bạn không phải lo tìm kiếm nhân viên giúp việc. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm điều phối người, đảm bảo công việc được hoàn thành theo đúng hợp đồng. 
 • Không cần phải chi trả những khoản chi phí như bảo hiểm, thưởng,… Không cần quan tâm, chăm lo đến những vấn đề khác ngoài công việc cho nhân viên. 
Nhân viên giúp việc được trang bị đầy đủ kỹ năng, đồ hỗ trợ
Nhân viên giúp việc được trang bị đầy đủ kỹ năng, đồ hỗ trợ

Thuê giúp việc văn phòng theo giờ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Bạn đang cần thuê giúp việc văn phòng theo giờ mà chưa biết thuê ở đâu uy tín, chất lượng. Hiện nay, có nhiều cách thuê giúp việc văn phòng như nhờ người quen, tìm trong các hội nhóm việc làm nhưng hình thức phổ biến nhất vẫn là thuê qua trung tâm với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng. 

Các trung tâm giúp việc tại Hà Nội hiện nay đều cung cấp các loại hình giúp việc đa dạng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giúp việc, trung tâm giúp việc Hồng Doan là đơn vị cung ứng nhân lực giúp việc, đem đến dịch vụ chất lượng được khách hàng tin tưởng hàng đầu. 

Khi thuê giúp việc văn phòng tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, khách hàng sẽ được lựa chọn những nhân viên có kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tốt và có đạo đức nghề nghiệp. Nhân viên giúp việc tại trung tâm đều phải trải qua những khóa đào tạo để hoàn thiện những kỹ năng, yêu cầu cần thiết cho công việc. Ngoài ra, mức lương chi trả cho người giúp việc có thể phụ thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và người giúp việc. Người giúp việc sẽ trải qua thời gian thử việc trước khi chính thức ký hợp đồng. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi người giúp việc nếu cảm thấy không phù hợp. Hiện nay, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn thuê giúp việc văn phòng theo giờ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan để tiết kiệm chi phí hoạt động cho công ty.

Đội ngũ nhân viên, cán bộ tại giúp việc Hồng Doan
Đội ngũ nhân viên, cán bộ tại giúp việc Hồng Doan

Với phương châm hoạt động uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết: 

 • Cung cấp nhân viên giúp việc, tạp vụ văn phòng có kỹ năng, thái độ làm việc tốt và đạo đức tốt. 
 • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng. 
 • Dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất trên thị trường. 
 • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Bạn đang có nhu cầu thuê giúp việc văn phòng theo giờ? Hãy tham khảo dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan. Ngày nay, giúp việc văn phòng chính là giải pháp tuyệt vời đem đến không gian làm việc lý tưởng hơn cho các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ sở kinh doanh.