Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc – một lần ghé, vạn lần nhớ

Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc là một loại cà phê? Một kiểu pha cà phê? Hay một cách uống cà phê? Tất cả đều không phải. Đây là tên một quán cà phê độc đáo với tầm nhìn cực đẹp tại đảo Ngọc Phú Quốc – Chuồn Chuồn Bistro & Skybar. 

Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc nằm ở đâu?

Chuồn Chuồn Bistro & Skybar được coi là một trong những quán cà phê thu hút nhiều khách hàng nhất tại Phú Quốc. Nơi đây không chỉ có vị trí chụp ảnh tuyệt đẹp mà bạn còn có thể thu toàn bộ hình ảnh của thị trấn Dương Đông vào trong tầm mắt.

Tầm nhìn trên cao từ Chuồn Chuồn
Tầm nhìn trên cao từ Chuồn Chuồn
  • Địa chỉ: Đồi Sao Mai, 69 Trần Hưng Đạo, Khu 1, Dương Đông, Phú Quốc.
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 23:00
  • Giá dịch vụ: 50.000đ – 500.000đ

Đường lên Chuồn Chuồn Bistro & Skybar khá khó tìm nếu bạn đi xe máy nên hãy hỏi người dân địa phương. Nếu bạn di chuyển bằng taxi thì chỉ cần đọc tên quán, tài xế sẽ đưa bạn đến tận nơi “chỉ trong một nốt nhạc”.

Mô hình kinh doanh của Chuồn Chuồn

Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc không chỉ bán đồ uống thông thường. Quán phục vụ theo mô hình Bistro (hay còn gọi là Bistrot) nên mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Bistro là hình thức nhà hàng bình dân phổ biến tại Pháp, kết hợp giữa quán cafe và bar.

Phong cách hiện đại nhưng rất gần gũi
Phong cách hiện đại nhưng rất gần gũi

Tại Chuồn Chuồn Bistro & Skybar, du khách cũng như người dân địa phương sẽ được thưởng thức đồ uống cùng các món ăn sáng. Hơn nữa, đây chính là nơi ra đời của những bức ảnh “sống ảo” vô cùng thần thánh được chụp lại khi hoàng hôn buông xuống.  

Ngắm hoàng hôn tại Chuồn Chuồn
Ngắm hoàng hôn tại Chuồn Chuồn

Quán được thiết kế theo không gian mở nên vô cùng thoáng đãng và mát mẻ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngồi bên ly nước ép với làn gió hiu hiu thổi và thư thái ngắm cảnh thiên nhiên trác tuyệt của Phú Quốc?

Vừa thưởng thức đồ ăn, vừa ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của Phú Quốc
Vừa thưởng thức đồ ăn, vừa ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của Phú Quốc

>> Xem thêm:

Thực đơn Chuồn Chuồn có những gì?

Thực đơn Chuồn Chuồn Bistro & Skybar vô cùng phong phú với sự pha trộn giữa hai phong cách Á – Âu. Ngoài trà truyền thống, cafe Ý, cafe Việt Nam, khách hàng còn được thưởng thức một số loại mocktail được pha trộn từ trái cây địa phương và những ly đá xay mát lạnh.  

Những ly nước mát lạnh tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc
Những ly nước mát lạnh tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc

Bên cạnh đó, khi dùng bữa sáng tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn đa dạng. Đặc biệt, tại đây còn có những món thuần chay – chuyên phục vụ khách hàng không ăn mặn. Giá của quán có thể sẽ cao hơn những nơi khác, nhưng đó là một mức giá hợp lý với không gian và phong cách phục vụ nơi đây.

Thực đơn phong phú của Chuồn Chuồn
Thực đơn phong phú của Chuồn Chuồn
Thực đơn tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc (tham khảo)
Thực đơn tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc (tham khảo)

Thời điểm thích hợp nhất để “chill” tại Chuồn Chuồn là khoảng thời gian từ 7-8 giờ sáng và 4-6 giờ chiều. Bởi tại vị trí này, bạn có thể nhìn ngắm rõ ràng cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp. 

Đừng bỏ lỡ cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc khi đi du lịch tại hòn đảo này nhé! Thật đáng tiếc nếu bạn đến đảo Ngọc mà không ghé qua Chuồn Chuồn Bistro & Skybar.